Bột nấm ngũ cốc NAVITO sự lựa chọn cho sức khỏe vàng

Bột nấm ngũ cốc

Bột nấm ngũ cốc NAVITO với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh lý và dự phòng bệnh tật.

Nấm dược liệu là những loại nấm quý, chứa nhiều dinh dưỡng và hoạt chất có tác dụng tăng cường sức khỏe hữu hiệu. Nấm dược liệu là tên gọi chung của các loại nấm được dùng để nghiên cứu y học, làm thuốc chữa bệnh.

Một số loại nấm dược liệu phổ biến: nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, nấm hầu thủ, nấm lim xanh…Trong số đó, nấm linh chi đỏ là loại nấm dược liệu có nhiều giá trị quý giá với sức khỏe.

Theo tài liệu của PGS TS Nguyễn Thị Chính (Người nuôi “thần dược” trị ung thư) cung cấp cho biết: Mỗi loài nấm Linh Chi có giá trị dinh dưỡng và các hoạt chất sinh học là khác nhau phụ thuộc vào công nghệ nuôi trồng và điều kiện sinh thái cũng sẽ cho những giá trị dinh dưỡng và hoạt chất sinh học khác nhau. Đặc biệt là các nhóm chất như polysaccharide (1-3-β-D-glucan), triterpenoid, adenosin, alkaloid, steroid, axit ganoderic, germanium và các hoạt tính enzyme, kháng sinh và các nhóm hoạt chất khác.

Từ hàng ngàn năm qua, nấm Linh Chi được coi là đệ nhất nấm trong các tài liệu về Đông y luôn đề cao tác dụng và hiệu dụng của nấm Linh Chi đối với sức khỏe con người. Ngày nay, dưới góc nhìn của Tây y và khoa học hiện đại, nấm Linh Chi càng thêm khẳng định giá trị trong việc chữa trị, hỗ trợ điều trị những căn bệnh mãn tính và những căn bệnh nan y.

Trong bột nấm ngũ cốc NAVITO có thành là bột mầm linh chi đỏ, đây là một thành phần quan trọng tạo nên tác dụng sức khỏe tuyệt vời của nấm linh chi. Với thành phần chứa nhiều dinh dưỡng và hoạt chất quý, mầm linh chi đỏ có tác dụng tăng cường sức khỏe, đào thải độc tố và dự phòng bệnh tật. Kết hợp với sử dụng các loại ngũ cốc sẽ giúp cơ thể luôn khỏe mạnh từ trong tế bào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *