NAVITO Đỉnh cao công nghệ nấm dược liệu vì sức khỏe Việt

Navito đỉnh cao công nghệ nấm dược liệu

Chăm sóc sức khỏe chủ động không chỉ là phương pháp để sống khỏe, sống hạnh phúc. Mà còn là con đường giúp giảm thiểu gánh nặng thuốc men, gánh nặng bệnh tật cho toàn xã hội. Sức khỏe là tài sản vô giá mà mỗi người có được. Chính vì vậy cần phải trân quý sức khỏe, sáng tạo sức khỏe. NAVITO đỉnh cao công nghệ nấm dược liệu.

Ngành Y với sứ mệnh cao cả “chữa bệnh cứu người”. Là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của xã hội. Chính vì vậy, công ty cổ phần NAVITO xác định việc phát triển công nghệ sinh học là nền tảng bền vững chinh phục sứ mệnh của mình.

NAVITO đỉnh cao công nghệ nấm dược liệu

Công nghệ tách chiết sợi thể nấm đã tạo ra các dòng nấm có những ưu điểm vượt trội:

– Vào giai đoạn sợi thể (hay hệ sợi), các thành phần dinh dưỡng, các hoạt chất có hoạt tính sinh dược học của nấm như polysacharid, các axit amin, nguyên tố vi lượng,… đa dạng nhất và chiếm hàm lượng cao nhất;

– Ở giai đoạn sợi thể các polysacharid có hoạt tính sinh học cao nhất, các chất hữu cơ chưa bị phân giải để tạo quả thể;

– Ở giai đoạn sợi thể vách và màng tế bào chưa bị Xenlulozơ hóa như giai đoạn quả thể. Nên các chất trong tế bào dễ dàng được giải phóng giúp cơ thể hấp thụ nhanh và hiệu quả hơn;

– Khi dùng công nghệ sinh học hiện đại ngay ở giai đoạn hệ sợi đã hạn chế được các nguyên tố kim loại nặng như đồng, chì, cacdimi… Các độc tố do các nấm lạ nhiễm vào nấm mà vẫn đảm bảo có đủ các nguyên tố vi lượng hữu ích khác;

Những ưu điểm công nghệ nấm đỉnh cao tối ưu hóa dinh dưỡng

– Sử dụng công nghệ sinh học cao, kiểm soát được quá trình ươm sợi. Nên tránh được thừa hoặc thiếu những nguyên tố vi lượng, yếu tố gây mất cân bằng sinh học. Điều này rất ý nghĩa trong đời sống sinh học. Vì các nguyên tố vi lượng tham gia xúc tác các phản ứng sinh học nên chỉ cần sai lệch một lượng nhỏ là có thể ảnh hưởng đến cơ thể;

– Giai đoạn sợi thể các sợi nấm phát triển mạnh mẽ đã tiết ra các enzim ngoại bào để thủy phân môi trường theo hướng có lợi. Làm tăng các hoạt chất có tính dược lý cao như polysacharid, axit amin, adenosine, …Đặc biệt trong đó, polysacharid cao gấp 20-25 lần so với giai đoạn quả thể.

Để dễ hình dung, người sử dụng có thể hình dung cây giá và cây đậu xanh. Cây giá và cây đậu xanh là các giai đoạn phát triển khác nhau của cây đậu xanh. Với cây giá chúng ta ăn sống rất ngon và có nhiều dưỡng chất. Tuy nhiên đến giai đoạn cây đậu xanh, thì không thể ăn sống được nữa. Do lượng dưỡng chất trong cây giá chuyển hóa thành mạch Xenlulozơ của cây đậu xanh.

NAVITO đỉnh cao công nghệ nấm – vì cuộc sống an lành

Các sản phẩm của NAVITO không chỉ đem lại hiệu quả sức khỏe cho người sử dụng. Mà còn vô cùng an toàn, tiện lợi. Một số sản phẩm nổi bật như: mầm đông trùng hạ thảo, trà mầm linh chi đỏ… Đều là những sự lựa chọn được các bác sỹ y học cổ truyền khuyên dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *