NAVITO lấy công nghệ sinh học là nền tảng phát triển bền vững

Công nghệ sinh học nuôi trồng nấm dược liệu

NAVITO lấy công nghệ sinh học là nền tảng phát triển bền vững

Với đội ngũ ban lãnh đạo là những người nhiều năm nghiên cứu về y dược và tâm huyết với sức khỏe, luôn trăn trở làm sao nâng cao ý thức về việc chăm sóc sức khỏe chủ động trong cộng đồng. NAVITO dành hơn 10 năm để nghiên cứu và phát triển về nấm dược liệu.

Công nghệ sản xuất nấm linh chi tiên tiến

Nguyên liệu đầu vào nguyên chất, nguyên liệu 100% tự nhiên, đầu ra 100% nấm sợi thể. Đây là một quy trình khép kín – an toàn

-Vào giai đoạn sợi thể, các thành phần dinh dưỡng, các hoạt chất có tính sinh dược cao như: polysacharid, axit amin, nguyên tố vi lượng và các hoạt chất có lợi chiếm hàm lượng cao nhất;

-Ở giai đoạn sợi thể, vách và màng tế bào chưa bị xenlulozo hóa như giai đoạn quả thể nên các chất trong tế bào dễ dàng được giải phóng, nên khi đưa vào cơ thể hấp thụ nhanh, hiệu quả hơn;

-Áp dụng công nghệ sinh học hiện đại ngay ở giai đoạn hệ sợi đã hạn chế được các nguyên tố kim loại nặng như: đồng, chì, cacdimi

-Sử dụng công nghệ sinh học kiểm soát quá trình ươm sợi nên tránh được thừa hoặc thiếu những nguyên tố vi lượng, yếu tố gây mất cân bằng sinh học.

-Giai đoạn sợi thể các sợi nấm phát triển mạnh mẽ, tiết ra các enzim ngoại bào để thủy phân môi trường theo hướng có lợi, làm tăng các hoạt chất có tính dược lý cao.

Nấm linh chi đỏ NAVITO – thần dược cho sức khỏe

Theo tài liệu “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của Gs. Ts Đỗ Tất Lợi và tài liệu  khoa học của PGs. Ts Trần Đáng Chủ tịch hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam. Thì nấm linh chi đỏ có khả năng: tăng cường hệ miễn dịch, đẩy lùi tế bào ung thư. Giải độc gan, bảo vệ tế bào gan, tăng cường thải mỡ máu, điều hòa huyết áp. Giúp cơ thể loại nhanh các chất độc, mang lại giấc ngủ ngon, tốt cho hệ tim mạch. Giảm căng thẳng thần kinh, làm đẹp da, chống lão hóa. Có tác dụng làm sạch ruột, thúc đẩy hệ tiêu hóa.

Ở góc độ khoa học, nấm linh chi đỏ trong tự nhiên. Hay nấm linh chi đỏ được nuôi cấy trong môi trường nhân tạo. Không thể khẳng định loại nào tốt hơn, phải dựa trên các chỉ số về hoạt chất để đánh giá. Tuy nhiên, công nghệ nuôi trồng và sản xuất nấm linh chi đang được cải tiến rất nhiều. Và hoàn thiện rất nhiều, cho thành phẩm có tác dụng tốt gấp nhiều lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *