TỔNG QUAN

Ngày nay, vấn nạn ô nhiễm môi trường, sự gia tăng của các căn bệnh mới, bệnh mãn tính, bệnh nan y ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tuổi thọ của con người do sự suy giảm của hệ miễn dịch.

“Việc điều trị bằng các loại thuốc tân dược, hóa chất trị liệu hiện nay tốn nhiều chi phí, hơn nữa vẫn tiềm ẩn các nguy cơ có thể gây ra các tác dụng phụ.”

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật, của công nghệ sinh học tiên tiến, đã cho phép chúng tôi nuôi cấy tách chiết và thu hoạch được các sản phẩm, các loại nấm dược liệu quý có giá trị cao trong việc phòng vệ sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể. Đó là những sản phẩm được thừa hưởng từ tinh hoa của đất trời, được tiếp sức bởi công nghệ hiện đại để phục vụ con người với mục đích cao cả “Giúp mọi người sống khỏe để cùng nhau hạnh phúc hơn”.

Sản phẩm của NAVITO là kết tinh của trí tuệ Việt, mang thương hiệu Việt, là niềm kiêu hãnh của dân tộc, là cách chúng ta khẳng định vị thế trên thế giới.

Công ty cổ phần NAVITO đặt mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất các nguồn nguyên liệu sản xuất thực phẩm chăm sóc sức khỏe, đặt quyền lợi của người tiêu dùng làm mục tiêu tối thượng trong quá trình hoạt động và phát triển của Công ty.